Home / Hoạt động / Nên tặng quà gì ngày Tết

Nên tặng quà gì ngày Tết

GẠO LÀI CAMPUCHIA – THÊM SỰ LỰA CHỌN CHO NGÀY TẾT

  • Nhân dịp Tết 2018 đến, để chọn quà tặng thể hiện nhiều tình cảm, ý nghĩa cũng như tính thiết thực cho gia đình, người thân thì mặt hàng Gạo là những món quà mà người Việt Nam thường dùng làm quà Tết. Vậy hãy cùng Gạo sạch Long An Thu Giàu  gửi gắm đến người thân của bạn vài kg Gạo Campuchia để nấu cơm cúng năm mới. Con cái dâng những món quà này với mong muốn đền đáp công ơn của bậc sinh thành, để bố mẹ no đủ cả năm.

 Gạo thơm Lài Miên hay còn gọi là Phka Romdoul – Lài Campuchia. Campuchia đã chú trọng đến vấn đề chất lượng, ưu tiên chọn những giống lúa tốt và chỉ trồng một vụ, chủ yếu trồng vào mùa mưa.

  Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu, sản xuất theo chu kì 6 tháng, sử dụng phân hữu cơ, ít sâu bệnh. Không sử dụng phân bón hóa học, hóa chất; có chứng nhận Gạo hữu cơ và được công nhận là Gạo ngon nhất thế giới. Gạo còn nhiều cám và không chất bảo quản nên dễ phát sinh mọt, không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

Quy cách bao PE 10kg

 Với tiêu chuẩn hạt gạo thon dài trong, không có bụng trắng. Khi đưa lên miệng cắn thì rất cứng và giòn, khi nhai có vị ngọt và thơm nhẹ.

 Đóng gói: bao PE 5kg,10kg
 Giá lẻ: 21.500đ/kg–> GIÁ ƯU ĐÃI 20.500đ/kg đến hết ngày 25/01/18
 Giá sỉ: tuỳ theo số lượng và khu vực
 Giao hàng tận nơi
  0857 75 77 68/ 0934 72 71 62

?Dùng gạo sạch thường xuyên giảm nguy cơ tích tụ hóa chất, nấm mốc gây ung thư
? Vì “bữa cơm ngon và sức khỏe gia đình”, Gạo sạch Long An Thu Giàu khẳng định và cam kết không bao giờ sử dụng hương liệu để tạo mùi thơm trong quá trình sản xuất.

♥ CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

» Giao gạo tận nơi với dịch vụ Viettel post

» Nhận quà tặng ưu đãi khi mua gạo sạch