Home / Hoạt động / Dịch vụ giao gạo tận nơi từ Viettel post

Dịch vụ giao gạo tận nơi từ Viettel post

– Giao hàng tận nơi là một dịch vụ không thể thiếu trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay. Đặc biệt mặt hàng thiết yếu chúng ta ăn hàng ngày là gạo với trọng lượng khá nặng thì nhu cầu được phục vụ tận nơi một cách nhanh chóng rất cần thiết.

– Để mở rộng kênh phân phối giao gạo tận nơi đến các tỉnh thành trên toàn quốc, hiện nay gạo sạch Long An Thu Giàu đã hợp tác  với doanh nghiệp bưu chính vận chuyển Viettel Post  (Tổng công ty CP Bưu chính Viettel – CPN Viettel) nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển giao hàng và thu tiền trên 63 tỉnh thành toàn quốc với chi phí ưu đãi nhất.

– Đây là mô hình hoạt động trung gian, thông qua Viettel Post khách hàng có thể  nhận được hàng tận nhà nhằm tiết kiệm thời gian đến các cửa hàng gạo hoặc siêu thị đồng thời nâng cao sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ.

COD

– Đây là dịch vụ giao hàng với chiến lược lâu dài nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận lợi nhất trong hoạt động mua hàng của mình.

– Hy vọng sẽ được bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị ở các lĩnh vực khác để đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng hơn nữa.

HOTLINE: 0857 75 77 68 / 0934 72 71 62

Email: gaosachla.thugiau@gmail.com

Website: https://gaolongan.com

♥ CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

» Nhận quà tặng ưu đãi khi mua gạo sạch