Home / Chính sách đại lý

Chính sách đại lý

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO MỞ RỘNG ĐẠI LÝ GẠO TRÊN TOÀN QUỐC!!!!!

banner-daily
♥♥ Với mong muốn kết nối và mở rộng chuỗi cửa hàng cung cấp các sản phẩm Gạo sạch không chất bảo quản đến người tiêu dùng. Chúng tôi, Gạo sạch Long An Thu Giàu đang mở rộng hệ thống đại lý từ cửa hàng bán lẻ đến các cừa hàng gạo online trên khắp các tỉnh thành cả nước, đặc biệt tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ CẤP 2:

♦ Số lượng nhập sản phẩm từ 200kg đến 1.000kg (1tấn) cho mỗi đơn hàng. Hoặc tổng đơn hàng dưới 4.000kg (4 tấn) trong vòng 30 ngày.

ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ CẤP 1:
♦ Số lượng nhập sản phẩm trên 1.000kg (1 tấn) trở lên cho mỗi đơn hàng VÀ tổng đơn hàng từ 4.000kg (4 tấn) trở lên trong vòng 30 ngày.

QUYỀN LỢI CHO CÁC ĐẠI LÝ:

♦ Hưởng giá chiết khấu ưu đãi

♦ Cung cấp bảng hiệu banner đến các đại lý.
♦ Hướng dẫn và đào tạo kiến thức chuyên sâu về sản phẩm.

♦ Tên đại lý luôn có trong mọi hoạt động truyền thông.

♦ Hỗ trợ giải quyết các vấn đề của khách hàng.
♦ Tất cả đơn hàng nhận được từ https://gaolongan.com của khách hàng sẽ được chuyền về cho đại lý thuộc khu vực quản lý

QUY ĐỊNH ĐẾN CÁC ĐẠI LÝ:

♦ Đối với các đơn hàng đầu tiên của các đại lý sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng khi nhận hàng.

♦ Số dư gối đầu 50% trên đơn hàng cho những đại lý có đơn hàng thứ 5 trở đi với đại lý cấp 2 và đơn hàng thứ 3 trở đi với đại lý cấp 1. Sau đó thanh toán 100% đơn hàng trong vòng 15 ngày.

♦ Đối với đại lý cấp 1 không đạt tổng số lượng đơn hàng trên 4.000kg trong vòng 30 ngày sẽ quay về mức đại lý cấp 2 cho những đơn hàng tiếp theo và sẽ được chiết khấu lại giá theo mức đại lý cấp 1 khi đạt đủ số lượng yêu cầu của mức đại lý cấp 1.

♦ Thị trường gạo là thị trường có mức giá dao động được đánh giá vào TOP đầu trong ngành lương thực, thực phẩm vì thế GẠO THU GIÀU có trách nhiệm thông báo mức giá dao động ngay đến các đại lý để các đại lý chủ động trong việc cân đối số lượng nhập hàng. Giá gạo bán ra giữa các đại lý phải bằng nhau và bằng với giá niêm yết trên website.
CHÍNH SÁCH GIÁ SẢN PHẨM 

♦ Chúng tôi cam kết mang đến cho các đại lý mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất, phần chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi khác để hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
♦ Đảm bảo không pha trộn, không chất bảo quản, chất tẩy trắng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Thời gian làm việc: từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.
Địa chỉ: 23/23 Thủy Lợi, Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: gaosachla.thugiau@gmail.com
Hotline: 0934 72 71 62 – 0903 66 99 03